Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

thumbnail

IN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

Sự kiện quan trọng của công ty gần kề và bạn được sếp giao cho trách nhiệm tìm kiếm địa chỉ in đồng hồ treo tường giá rẻ theo yêu cầu tại HCM để làm quà cho đối tác trong sự kiện sắp tới? Bạn tham vấn rất nhiều thông tin tìm kiếm trên internet và bạn bè tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy nơii in đồng hồ treo tường như ý? Có lẽ bạn đã biết, hiện tại có rất nhiều công ty in đồng hồ treo tường giá thành rẻ ở HCM và sự chênh lệch về giá khá cao làm cho bạn bân khuâng về chất lượng in cũng như chất lượng sản phẩm, cách phục vụ…

in đồng hồ treo tường giá rẻ

Là một trong những người từng trải trong việc tìm kiếm địa điểm in đồng hồ treo tường giá tốt, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà bạn đối mặt:

+ Rất nhiều địa chỉ in đồng hồ treo tường rao bảng giá là giá hạt dẻ nhưng khi bạn liên hệ thì giá trên trời.

+ Tìm được địa chỉ in đồng hồ treo tường giá rẻ nhưng chỉ nhận in một màu trong khi mẫu thiết kế bạn đưa ra quá nhiều màu

+ Công ty giao bạn in với số lượng ít theo yêu cầu nhưng các xưởng quà tặng giá rẻ lại chỉ chấp nhận số lượng lớn.

+ Giám đốc giao cho bạn in gấp quà tặng trong 3 ngày nhưng xưởng quà tặng thông báo với bạn sẽ mất hơn 2 tuần...

Ngoài một số vất vả vừa nêu trên còn rất nhiều vất vả khác để bạn tìm được một địa chỉ in đồng hồ treo tường giá rẻ ở HCM thích hợp.

đồng hồ treo tường tphcm

Hiểu rõ những khó khăn mà bạn cũng như nhiều khách hàng cũ khi tìm một cơ sở in quà chất lượng. Chúng tôi - địa chỉ in đồng hồ treo tường được thành lập để giải quyết những khó khăn trên. Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhưng giá thành thấp nhất, thời gian làm nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trên toàn quốc.

Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực in đồng hồ treo tường theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới. Và đây là những tiêu chí mà đơn vị chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt nhằm phục vụ khách hàng:

*Nhận in mọi màu sắc theo bảng thiết kế chuẩn mà khách hàng yêu cầu
*Báo giá tự động, chính xác và miễn phí qua email sau vài phút
*Giao hàng và nhận hàng trên trong cả nước theo yêu cầu
*Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc hàng nghìn sản phẩm
*Thời gian in nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn

Không chỉ có vậy, ngoài 5 tiêu chí trên chúng tôi còn tặng kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn in hình công ty bạn khi đặt đơn hàng sỉ giá trị cao. Đã có rất nhiều đối tác yêu thích và tin tưởng đặt sản phẩm tại công ty như Sendo.vn, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Ngân hàng TeckComBank, Bất Động Sản VPG Land, Game Loft…

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn và loay hoay trong quá trình tìm kiếm và so sánh giá để tìm được địa chỉ in đồng hồ treo tường giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần mất chút ít thời gian là bạn nhận được bảng giá tham khảo và tìm được nơi cung cấp giá tốt nhất. Nhưng hãy lưu ý hỏi kỹ những vấn đề mà chúng tôi đã nêu ra kết hợp với giá, nếu không bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều thời gian tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài viết, rất mong những chia sẻ này giúp ích được bạn. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong tương lai khi bạn có nhu cầu in đồng hồ treo tường. Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe!


Chưa có bình luận