Thứ Hai, 31 tháng 12, 2018

thumbnail

ĐỒNG HỒ NỮ GIÁ RẺ DƯỚI 200K CÓ GÌ HOT?


Trên thị trường hiện nay dòng đồng hồ nữ giá rẻ dưới 200k đang chiếm thị phần khá lớn, và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.
Tại sao dòng đồng hồ nữ giá rẻ dưới 200k này lại được hưởng ứng như thế? Và chúng có thật sự tốt như mong đợi? Tất cả sẽ được giải đáp!Đồng hồ này xuất hiện nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu của các bạn trẻ bao gồm học sinh, sinh viên hoặc người hạn chế về thu nhập, muốn sở hữu một chiếc đồng hồ với giá thấp. Mà không hề quan tâm đến chất lượng và không biết rằng đó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của mình.
Đây chắc chắn là đồng hồ fake, là hàng không chính hãng, không nhập chính thức từ hãng với đơn vị nhập khẩu, phân phối nào. Tất nhiên, không có bảo hành.
Bên cạnh đó, để phục vụ cho nhu cầu thay đổi, sưu tập các kiểu đồng hồ thuộc diện hàng hot hiện nay. Nên thay vì phải  mua hết bộ sưu tập chừng 5 chiếc đồng hồ hàng hiệu với giá không dưới 5 triệu 1 chiếc thì đương nhiên phái nữ sẽ lựa mức giá này để mua.
Tuy nhiên, nên nhớ rằng, đồng hồ nữ mà giá chỉ 200k thậm chí thấp hơn được bày bán ở chợ, nhỏ lẻ đều là loại có chất lượng vô cùng tệ, hình thức ‘lởm’.
Không dừng lại ở đó, những chiếc đồng hồ với mức giá ấy sẽ kéo theo nhiều nguy hiểm liên quan đến sức khỏe. Mà sức khỏe, vẻ đẹp bên ngoài là yếu tố quan trọng của người phụ nữ.
2. Đồnghồ nữ giá rẻ dưới 200k – Thực sự không đáng để bạn trao gửi tay mình.
Có lẽ với một vài lời ở trên, cũng sẽ không dễ suy chuyển nhiều người dùng. Bởi từ lâu rồi những chiếc đồng hồ giả đã được bán với nhiều người mua. Bây giờ cũng vậy, chứng tỏ cung vẫn còn là bởi cầu vẫn có.
Vậy tại sao nó không đáng để bạn sử dụng, càng không thể nói đó là mức giá hợp lý. Nếu là chiếc đồng hồ nữ giá rẻ dưới 200k.
+ Về màu sắc:
Một chiếc 200k sẽ có màu sắc thiếu tinh tế, màu đôi khi quá đậm. Với loại giá này, đồng hồ của bạn chỉ là màu ‘lởm’ mà thôi.
Bạn có thể quan sát điều này trên chiếc đồng hồ nữ LV mà giá chỉ 200k.
Có lẽ sẽ nhiều người click mua luôn, mặc kệ dù đây là hàng fake và việc mua nó chắc chắn chỉ là rước cái hâm dở về nhà mà thôi.
Bên cạnh đó, mặt đồng hồ này có đường viền kim loại khá dày, tạo cảm giác nặng, không nhẹ nhàng, không nét.
+ Phần máy: Với mức giá 200k tất nhiên phần máy chỉ là máy Trung Quốc, tuổi thọ chỉ tầm hơn 1 năm đổ lại, đôi khi tính bằng tháng.
Ốc vít làm bằng sắt dễ bị gỉ, hoặc phần máy đúc nguyên khối không tháo ra được để sửa.
+ Phần dây đeo: đồng hồ nữ giá rẻ dưới 200k thì chỉ có thể được làm bằng một trong hai loại dây sau:
Thường sử dụng dây mạ là loại dây làm bằng thép thường hoặc bằng đồng, được mạ bóng. Theo thời gian sẽ bị oxy hoá. Hoàn toàn có thể hư hỏng rất nhanh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.
Dây vải, dây cao su: Các dây này lại được sử dụng khá rộng rãi, cho đồng hồ rẻ tiền.

Chưa có bình luận