Chủ Nhật, 6 tháng 1, 2019

thumbnail

“BÍ KÍP” LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ NƯỚC!


Đồng hồ nước? Một vật dụng không thể không có trong mỗi gia đình đúng không nào. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn cũng như cách chọn những chiếc đồng hồ nước chất lượng nhất nhé!
Cuộc sống hiện đại luôn gắn con người với các nguồn nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu sản xuất. Điện và nước là những nguyên liệu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Nếu thiếu một trong hai yếu tố này thì rất khó để đảm bảo cho hoạt động sản xuất và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trong các gia đình, nơi công sở, các khu sản xuất…


Tại nhiều khu vực, thực trạng bị thất thoát nước hoặc việc thống kê chưa chính xác lượng nước tiêu dùng luôn là vấn đề gây nên tranh cãi giữa người dân và đơn vị quản lý.“Nhân vật” trung tâm của câu chuyện này chính là chiếc đồng hồ nước.

Đồng hồ nước đạt chuẩn mang lại lợi ích cho người sử dụng
Trong quá trình hoạt động của ngành cấp thoát nước, vấn đề được các đơn vị cung cấp nước sạch quan tâm hàng đầu đó là độ chính xác của đồnghồ nước và tính ứng dụng  trong quá trình vận hành và quản lý chống thất thoát nguồn nước.
Hiện nay đồng hồ nước được các doanh nghiệp này lắp đặt cho người dân thường là hàng ngoại nhập hoặc hàng liên doanh trong nước, độ chính xác cấp B và cấp C. Các loại đồng hồ này thường không đi kèm với van và phụ kiện cùng loại nên tính đồng bộ cụm đồng hồ chưa cao, chi phí đầu tư lớn, quá trình bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm cũng gặp nhiều khó khăn.
Bên cạnh những hộ gia đình được doanh nghiệp cấp nước lắp đặt đồng hồ thì còn một bộ phận các hộ gia đình kinh doanh cho thuê nhà có nhu cầu tách đồng hồ nước đến từng phòng. Với những khách hàng này, do thiếu kinh nghiệm nên họ thường trực tiếp mua và lắp đặt đồng hồ bày bán trôi nổi trên thị trường. Các sản phẩm dạng này thường không rõ nguồn gốc sản xuất và có độ chính xác không cao, trong quá trình sử dụng khi gặp sự cố thì họ cũng khó có cách thức xử lý.


Chưa có bình luận