Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019

thumbnail

IN ĐỒNG HỒ NHỰA TREO TƯỜNG LÀM QUÀ TẶNG TẠI TPHCM


In đồng hồ nhựa treo tường làm quà tặng tại TPHCM! Tại sao không?

Từ lâu, đồng hồ treo tường trở thành người bạn không thể thiếu của các gia đình tại Việt Nam. Một chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn vừa là người bạn giúp chúng ta biết được giờ giấc, vừa là vật dụng trang trí đẹp mắt cho văn phòng, quán xá hay nhà ở. Có thể nói đồng hồ treo tường có mặt ở khắp mọi nơi, là người bạn thân thiết của mỗi chúng ta khi đi làm cũng như khi về nhà. Hơn nữa hiện nay không khó để in đồng hồ nhựa treo tường, không giống khi trước cần rất nhiều không gian cho chiếc đồng hồ quá khổ cũng như rất khó sử dụng khi trước.

Vì những lí do thiết thực ấy mà việc in đồng hồ nhựa treo tường làm quà tặng đã trở thành một truyền thống của các đơn vị kinh doanh vào mỗi dịp Tết đến hay đơn giản hơn là những món quà xinh xắn tặng cho người thân, bạn bè như món quà chúc năm mới. Bên cạnh lịch tết thì đồng hồ treo tường là vật dụng được biếu tặng nhiều nhất cho nhân viên hay khách hàng vào dịp tất niên. Chính vì thế các nhà quản trị doanh nghiệp hiện rất quan tâm trong việc sử dụng đồng hồ treo tường quà tặng.
Loại đồng hồ quà tặng khách hàng nào được ưa thích nhất. Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ quà tặng khách hàng với rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa cứng cao cấp, gỗ, đá, pha lê. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều kiểu đồng hồ khác nhau như đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ quả lắc cũng như lựa chọn các chất liệu khác nhau để làm đồng hồ quà tặng.  Tuy vậy, đồng hồ treo tường làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp là sản phẩm được ưa chuộng nhất vì nhiều ưu điểm mà nó sở hữu. Tại sao có sự chênh lệch này?

-          Về mặt gia trị, in đồng hồ nhựa treo tường có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp vì có giá cả phải chăng, không đắt đỏ có thể làm quà tặng số lượng lớn
-          Về độ tiện dụng: chiếc đồng hồ nhựa xinh xắn có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ nơi nào khác trong căn nhà hay văn phòng. Chính vì thế, tặng bạn bè hay đối tác đều rất hợp lí.
 

-          Với chất liệu nhựa cứng cao cấp, đồng hồ treo tường được làm bằng chất liệu an toàn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, đồng hồ nhựa cao cấp có thiết kế đẹp mắt, nhiều chi tiết trang trí, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt trên cao và ít gây nguy hiểm khi rơi vỡ như các loại đồng hồ khác.
Các doanh nghiệp đang muốn sử dụng đồng hồ quà tặng khách hàng để quảng bá, hình ảnh thương hiệu của mình thì đồng hồ treo tường khung nhựa cao cấp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất thay vì các loại đồng hồ gỗ hay pha lê.
Giờ việc còn lại chính là tìm nhà cung cấp dịch vụ in đồng hồ nhựa treo tường uy tín để có thể sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhất. Những yếu tố nào có thể giúp bạn lựa chọn địa chỉ tốt nhất?
-          Nguồn nguyên liệu có giá hợp lí, không qua quá nhiều trung gian vận chuyển.
-          Địa chỉ sử dụng các nguồn mực in chất lượng, không gây hại sức khỏe
-          Chất liệu bền đẹp, không dễ hư vỡ.
Với những lí do cũng như bí quyết trên, không lí do gì bạn từ chối sử dụng dịch vụ in đồng hồ nhựa treo tường đúng không nào?  Hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chất lượng nhất nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận