Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

thumbnail

Những thương hiệu đồng hồ Trung Quốc giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay


Trước đây, khi tìm mua đồng hồ khá nhiều người thường lựa chọn các mặt hàng đến từ châu Âu. Khi nghe đến đồng hồ Trung Quốc giá rẻ đa phần người mua thường lắc đầu vì “ác cảm” ban đầu rằng cứ đồng hồ hàng Tàu thì thường là hàng nhái và hàng dởm. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, ngành công nghiệp đồng hồ Trung Quốc đã ra đời từ rất lâu, khoảng năm 1955 với chiếc đồng hồ đầu tiên có tên là Ngũ Tinh.
Dưới đây là một số hang đồng hồ uy tín và chất lượng của Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng

Các thương hiệu đồng hồ Trung Quốc giá rẻ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay:

Nếu như trước đây nhắc đến những quốc gia nổi tiếng về đồng hồ, người dùng sẽ nghĩ ngay đến Thụy Sĩ, Nhật Bản thì ngày nay các mẫu đồng hồ đến từ Trung Quốc cũng dần được biết đến nhiều hơn nhờ những ưu điểm như mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ. Dưới đây là Các thương hiệu đồng hồ Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn nên tìm mua.

1. Beijing – Thương hiệu đồng hồ Bắc Kinh

Lấy tên thủ đô của Trung Quốc, Beijing là một thương hiệu đồng hồ Trung Quốc giá rẻ khá lớn với lịch sử hình thành từ lâu đời. Nhắc đến các mẫu đồng hồ Beijing, người dùng sẽ nghĩ ngay đến các mẫu đồng hồ đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và thời thượng. Với những mẫu đồng hồ khá bền bỉ, hoạt động bất chấp thời gian và mọi điều kiện thời tiết nhưng lại có mức giá khá bình dân và phù hợp với túi tiền của mọi người dùng.

2. Đồng hồ Yazole

Yazole là thương hiệu đồng hồ Trung Quốc giá rẻ khá được yêu thích tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Các dòng đồng hồ của Yazole khá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp với sở thích của nhiều người. Sở hữu một chiếc đồng hồ Yazole sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thêm sang trọng, đẳng cấp và thời trang hơn.

3. Đồng hồ Bobo Bird

Với đội ngũ những người thợ lành nghề, sáng tạo, đã góp phần tạo nên những chiếc đồng hồ của thương hiệu Bobo Bird luôn hoàn hảo trong từng chi tiết kể từ trong ra ngoài. Không chỉ làm mưa làm gió trên thị trường, đồng hồ Bobo Bird luôn được lòng người dùng vì chất lượng tốt và giá bán thấp.

4. Đồng hồ Wwoor

Wwoor là một tên tuổi mới nổi gần đây tại thị trường Trung Quốc. Đây cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ Trung Quốc giá rẻ đang bán chạy nhất tại thị trường nội địa hiện nay. Những chiếc đồng hồ Wwoor tuy có phần cổ điển nhưng lại khá hút mắt và chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Chưa có bình luận