Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

thumbnail

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG IN HÌNH THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM


Khi những ngày tết đang đến gần, nhu cầu tặng quà tết là vô cùng quan trọng, một trong những sản phẩm mới nổi gần đây là đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu.
Tại sao món quà này lại được ưa chuộng như vậy? Bởi sự kết hợp công dụng của đồng hồ và dịch vụ in hình, in logo khiến nó được chọn lựa làm quà tặng hơn nhiều loại sản phẩm khác.

Đồng hồ treo tường là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì chắc có lẽ không ai không có nhu cầu biết về thời gian. Nếu ngày xưa những chiếc đồng hồ quá đắt đỏ thậm chí cồng kềnh thì bây giờ hoàn toàn ngược lại. Vô cùng tinh gọn và hiện đại là những gì chúng ta có hiện nay. Nhà nhà thậm chí người người đã trang bị những chiếc đồng hồ đa dạng về mẫu mã, hình dáng, chất liệu. Nó không chỉ là vật dụng quen thuộc mà còn thường xuyên được tặng nhau trong các ngày lễ, Tết, các dịp kỉ niệm, cũng vì đó mà phong trào đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu ngày càng được ưa chuộng.
Những chiếc đồng hồ treo tường in hình cũng như những chiếc đồng hồ khác, chúng có những tính năng cần thiết như:
Tính năng trang trí
Hiện tại, những sự sáng tạo vượt bậc chen chân vào thị trường đồng hồ đã chuyển giao cũng như cho ra đời đồng hồ treo tường cực kỳ ấn tượng, đem theo nét thời trang lớn. Một chiếc đồng hồ hoành tráng, độc đáo và lạ không còn đơn giản làm nhiệm vụ đo thời gian nữa mà đồng hồ còn có thể làm tráng lệ cả ngóc ngách nhỏ nhất tại nhà bạn. Tính năng này thật sự sẽ làm bạn bị hấp dẫn bởi những chiếc đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu đấy!
Theo dõi thời gian
Việc mà tất cả đồng hồ đều phải đảm bảo chính là độ chính xác về thời gian! Thật sự rất khó chịu nếu không biết thời gian giờ giấc đúng không nào, bạn chẳng thể nào sắp xếp các công việc hoàn chỉnh và đúng tiến độ nếu thiếu những người bạn đồng hành này!

Với những dịp đặc biệt cần in số lượng đồng hồ lớn, các nhà doanh nghiệp thậm chí cá nhân cũng vô cùng đau đầu để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có phân vân khi chọn một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi đồng hồ” hay dựa vào những đặc điểm nào để biết đâu là một chiếc đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu chất lượng?
Ngày nay, có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau để lựa chọn. Khác nhau từ kiểu dáng, phương thức đặt để, đến công dụng dành cho khách hàng. Bạn có thể chọn đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu làm quà tặng để trang trí kết hợp xem giờ. Hiện chúng tôi mang lại cho bạn những sự lựa chọn sau những loại đồng hồ sau:
  1. Đồng hồ MDF tròn giá rẻ treo tường in hình, kích thước 20cm, 30cm
  2. Đồng hồ nhựa tròn treo tường in hình, kích thước 20cm, 30cm
  3. Đồng hồ thủy tin tròn in hình, kích thước 20cm, 30cm
  4. Đồng hồ vuông, vùng in tròn có số
  5. Đồng hồ vuông không số, vùng in full
  6. Đồng hồ chữ nhậtcó 2 vùng in tròn và chữ nhật

Với những món quà số lượng lớn, lựa chọn những chiếc đồng hồ nhựa là ý kiến khá hay. Chi phí làm những sản phẩm này không quá cao, hơn nữa, bạn có thể in hình nhanh chóng và số lượng có thể lớn tặng khách hàng. Dòng đồng hồ này cũng khá dễ tặng, đặc biệt là khi có số lượng đông, chúng có thể được treo tại nhà, phòng riêng,…
Với đối tượng khách hàng cao cấp hay đối tác kinh doanh quan trọng, bạn nên cân nhắc hơn về những sản phẩm tinh tế hơn. Những dòng đồng hồ treo tường in hình theo yêu cầu có chất liệu pha lê hẳn sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời.
Với nhiều loại đồng hồ trên, bạn sẽ thoải mái chọn loại phù hợp để in đồng hồ treo tường làm quà tặng.
Nếu còn thắc mắc hay có câu hỏi liên quan đến làm đồng hồ in hình theo yêu cầu hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Chưa có bình luận