Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

thumbnail

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO IN LOGO ĐỘC ĐÁO


Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm các món quà tặng ngày càng tăng độ hot, một trong số đó chính là đồng hồ treo tường quà tặng quảng cáo in logo độc đáo.


Khi lựa chọn các món quà để tặng cho khách hàng, các doanh nghiệp hiện nay rất thông minh khi sử dụng các sản phẩm có tính thực tiễn cao, có thể có hoặc không có quá nhiều giá trị vật chất nhưng nó khiến người ta dễ nhận và dễ dùng. Hiện nay, sản phẩm được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chính là đồng hồ treo tường quà tặng quảng cáo có in logo. In logo lên đồng hồ treo tường sẽ tạo thành một món quà nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn. Nó đại diện cho công ty, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, giúp khách hàng nhận thức hơn về doanh nghiệp đang quảng cáo.

1. In logo lên đồng hồ treo tường đem lại hiệu quả cao

Chiếc đồng hồ là vật dụng vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta hàng ngày. Chính vì vậy, khi sử dụng chiếc đồng hồ treo tường quà tặng quảng cáo cho khách hàng, thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ dễ dàng len lỏi tới tất cả địa điểm. Bởi chúng ta không thể tự biết được thời gian, chúng ta cần một thứ luôn hiện hữu thời gian, và đồng hồ chính là vật đảm nhiệm chức năng quan trọng đó.
Việc in logo lên đồng hồ treo tường là một cách nhanh chóng giúp công ty quảng bá được thương hiệu của mình. Khi khách hàng được tặng một chiếc đồng hồ, chắc chắn họ sẽ treo chúng ngay tại vị trí dễ nhìn thấy nhất trong nhà. Hàng ngày, khi họ xem giờ cũng là lúc họ nhìn thấy hình ảnh của công ty, và dần dần hình ảnh, thương hiệu của công ty sẽ khắc sâu vào trong tâm trí của họ.

2. Có thể in logo lên nhiều mẫu đồng hồ treo tường quà tặng

Đồng hồ có rất nhiều loại, vì vậy, tùy vào sản phẩm, chiến dịch của bạn muốn đánh tới đối tượng nào, xem sở thích, đặc tính của họ là gì để chọn được loại đồng hồ phù hợp nhất làm quà tặng. Bạn có thể tặng loại đồng hồ treo tường quà tặng bình thường, đơn giản vì chúng phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng nếu muốn chọn sản phẩm gây được hiệu quả tốt, thì bạn nên chọn loại đồng hồ mang đặc tính riêng của khách hàng. Ví dụ, với dân văn phòng thì bạn nên chọn đồng hồ có màu trang nhã. Nếu đối tượng bạn hướng đến là sinh viên thì nên chọn loại đồng hồ màu sắc, ngộ nghĩnh và ấn tượng. Nếu đối tượng của bạn là những người lớn tuổi, thì nên chọn đồng hồ treo tường có màu trầm tối.
Tất cả các loại đồng hồ đều có những lợi thế của một sản phẩm quảng cáo mà bạn mong đợi. Và bạn dễ dàng tạo được sự khác biệt khi in logo đồng hồ treo tường một cách ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin, sao cho khi khách hàng nhìn vào đồng hồ có thể biết đến thương hiệu của bạn.

3. Chi phí để in logo lên đồng hồ không hề cao

Ngoài ra, in logo lên đồng hồ treo tường quà tặng có chi phí khá rẻ so với các quà tặng quảng cáo khác. Chúng lại khá thân thiện và có thể phù hợp với tất cả mọi đối tượng cho nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo truyền hình, báo chí mà vẫn thu được hiệu quả cao.
Sử dụng đồng hồ treo tường quà tặng quảng cáo in logo tuy hiện nay không quá khó tìm nhưng để có địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng. Nếu còn đang phân vân hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Với uy tín gần 10 năm trong ngành cũng như việc luôn nâng cao trình độ nhân viên cũng như kĩ thuật sẽ làm bạn hài lòng. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận