Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

thumbnail

Tranh dong ho là gì? Thế nào là Tranh Đồng Hồ?


Tranh dong ho – một món quà đang rất được ưa chuộng trong giới quà tặng và được các doanh nghiệp cực kì ưa chuộng khi dành cho khách hàng.

 

Tranh dong ho là những chủ đề tranh thêu chữ thập kết hợp với đồng hồ. Đây là món quà mừng cao cấp nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Mọi người vẫn thường dùng tranh đồng hồ để làm quà mừng trong những dịp đặc biệt như tân gia, khai trương và sinh nhật. Không chỉ là những tặng phẩm sang trọng mà tranh chữ thập đồng hồ cũng khá đa dạng về kiểu mẫu. Hãy cùng tìm hiểu dòng tranh thêu đặc biệt này nhé.Thế nào là tranh dong ho? Có bao nhiêu loại tranh thêu tay đồng hồ?

Tranh thêu chữ thập đồng hồ bản chất là những mẫu tranh thêu chữ thập có xuất xứ từ Trung Quốc. Thay vì người mua phải trực tiếp thực hiện như tranh chữ thập thì tranh đồng hồ đã được nhà sản xuất thêu sẵn và là một bức tranh thêu thành phẩm đúng nghĩa. Chủ đề và nội dung bức tranh cũng hoàn toàn giống với tranh thêu chữ thập mà chúng ta đã biết.
Ngoài ra, điều khiến cho bức tranh chữ thập đồng hồ trở nên đặc biệt hơn các dòng tranh khác đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật thêu thùa và thiết bị đồng hồ gắn kèm trong tranh. Khách hàng thay vì chọn một trong hai sản phẩm đồng hồ hoặc tranh thêu để làm quà tặng thì tranh đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo để lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè và gia đình.
Tranh dong ho vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu mẫu với những đường nét thủ công tỉ mĩ cùng thiết bị đồng hồ đặc sắc càng tôn vinh hơn vẻ đẹp của bức tranh. Tranh thêu tay đồng hồ đặc biệt được khách hàng ưa thích và chọn lựa làm quà mừng vì tính kết hợp giữa 2 loại quà tặng phổ biến mà giá thành cũng tương đối cạnh tranh so với các dòng tranh thêu truyền thống khác.

Những mẫu tranh dong ho đặc trưng dùng làm quà tặng

Cũng chính vì nội dung tương đồng với những mẫu tranh thêu chữ thập nên tranh đồng hồ khá đa dạng về kiểu mẫu. Có thể nói dòng tranh thêu này vô cùng đặc biệt với hàng ngàn mẫu tranh thêu phong phú các loại. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ trong bài trí nội thất mà còn mang nhiều yếu tố phong thủy giúp người trang trí nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Chưa có bình luận